Blog

Image

Difficult projects of year 2019 – No1 (Những dự án khó của năm)

September 27, 2019

(English below)

Năm 2019 trong khi tình hình bất động sản miền trung Việt Nam khá ảm đạm, thì đội chúng tôi The-Nest-Studio đang chạm đích 13 dự án của năm.

Tuy nhiên, cứ hễ dự án nào lọt vào năm nay, cũng đều thuộc dạng “khó nhằn”. Chẳng hạn như căn nhà 30m2 với 3 phòng ngủ và khu sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp – ăn; hay như ngôi nhà có hình dáng mặt bằng kỳ cục với nhiều góc cạnh. Thật may mắn, căn nào càng khó thì động lực giải toán khó của chúng tôi càng tăng cao.

Bên dưới là hình ảnh của một dự án trong số đó. Cập nhật tình hình dự án này đã hoàn thiện. Trong đó, có một điểm, trên thực tế, khó có thể theo được như thiết kếvì đất bị mất đi 40 cm x 4 mét làm cho giếng trời thu hẹp lại. Dù sao cũng rất cảm thán chủ nhà vì đã tin tưởng & hù dọa thợ thầy các kiểu để giữ được thiết kế nguyên vẹn.

Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3

Mặt cắt tổng thể

2019 when real-estate is being trouble in the middle of Vietnam, our Nest-Team is reaching the target 13 projects per year.

However, each of them got their individual issue, i.e small scale 30m2 for a house within 3 bedrooms and multifuntional space; then another project villa for-rent in which the shape of its landsite is terrible; etc… Fortunately, the more difficult they were, the more motivation we had.

Here we are the design and status of one of them. The only different between reality and our design is that the patio is smaller, because dimension of the landsite in reality is 40 cm x 4m shorter than its official red-paper.

 

Sticky

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*