Blog

Gallery

Những dự án “thất bại” của năm 2020 / Fail projects of the year 2020

August 02, 2021

Trong tình hình toàn quốc cùng nhau “ở nhà chống dịch”, người người đều không thể làm gì ngoài ăn ngủ, đọc sách, xem phim và chơi với trẻ nhỏ, mình cũng phải tung hết sức ra để chiến đấu với chính bản thân mình 1 chút chứ nhỉ!
Hôm nay, mình sẽ viết về những dự án thất bại của năm 2020. Thất bại, theo định nghĩa của mình, là những dự án được mình vẽ trên giấy mà không được thực thi trên thực tế. Trong số 18 công trình được vẽ thì có đến 5 trong số đó đã bị pending không hồi kết theo đại dịch Covid-19.
Các hình phối cảnh bên dưới thuộc bản quyền của chủ đầu tư & đơn vị tư vấn thiết kế Tổ Ấm (The-Nest-Studio Hội An). Mình post lên để mọi người cùng nhìn nhận những nổ lực của các anh chị chủ đầu tư. Và dĩ nhiên, cũng mong muốn rằng, tất cả những đứa con tinh thần này sẽ hiện diện trên mặt đất vào 1 ngày không xa.

It’s really hard to say that they were all failed projects of The-Nest-Studio by the year 2020. In our point of view, fail projects mean “the projects on paper” that we don’t know how long our clients keep them on pending.
We are writing this post in order to review a year attacked by Covid-19. Then, best wishes to all of us. And we hope those beautiful 3d perspectives would be establish so far.

Sticky

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*